Tin Tức

Ra Mắt Máy Chủ Mới Lostower Tháng 04/2020

 

 

Thân chào các Mutizen ! 

 

Với mong muốn đưa đưa các bạn những Gamer của các thế hệ 7x 8x 9x ... trở lại với những kỉ niệm của những tháng năm tuổi trẻ , từ những ngày đầu biết tới Game Online , biết đến cảm giác nhập vai kiên trì cầy cuốc là như thế nào.  

 

BQT Mu Thiên Sứ xin được ra mắt Máy chủ mới với tên gọi " LOSTTOWER "  sẽ là gameplay của Mu Online Season 6.0 chuẩn full webzen và đã được đội ngũ BQT Mu thiên sứ vận hành , tối ưu hóa nhất có thể nhằm mang lại cho người chơi một sân chơi nhập vai cầy cuốc bền vững, nhộn nhịp dành cho mọi tín đồ Mu Online vào tham gia 

 

 

enlightened Tại đây bạn ko chỉ tự do cầy cuốc , săn đồ PK mà hơn hết bạn còn được hòa mình vào các giải đấu , các sự kiện đua top cá nhân cũng như tập thể Guild với quy mô tổ chức định kỳ hàng tháng . 

 

 

enlightenedLostower BQT sẽ tập trung hơn vào sự cân bằng của 7 lớp nhân vật và lối chơi trong mọi hoạt động , hạn chế tối đa sự chi phối quá nhiều của 1 lớp nhân vật như nhiều Mu trôi nổi đang mắc phải . 

 

enlightenedCùng với đó với dàn tính năng , Item vừa quen vừa mới như : Ngọc Custum , hoa mai vàng , cộng hưởng ..v..v. sẽ được chúng tôi khai thác và khai mở vào những giai đoạn phù hợp trong game. 

 

 

CÁC ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở MUTHIENSU.VN 

 

Mu Thiên sứ được khẳng định tên tuổi trong suốt 6 năm qua trong làng Mu Online 

 

 Cam kết tái hiện đúng chất chơi nhập vai của Mu Online những năm 2003 

 

 Game play miễn phí , cầy cuốc kiếm đồ làm giầu thả ga, PK cân bằng mọi Class 

 

 Đảm bảo trong game luôn có nhiều sự kiện , hoạt động 24/24 để người chơi tự do PK , Tham gia CTC hàng tháng với những phần quà hấp dẫn . 

 

 Cam kết đội ngũ vận hành có tâm , tầm và chuyên môn cao . Luôn rõ ràng, minh bạch trong mọi quyết định và tuyệt đối không tham gia game 

 

 

THÔNG TIN LỊCH TRÌNH RA MẮT MÁY CHỦ  LOSTTOWER 

 

Alpha Test : 04/04/2020 

 

OPEN BETA : 14:00 Ngày 10/04 

 

Exp : 50x 

 

Exp Master : 10x 

 

Drop : 5% 

 

Drop LV , HHHT : 0,1 % 

 

 Master : 300d max 

 

 Tính Năng tự đổi chủ PT khi chủ PT tự động out game 

 

 Tính Năng Ngọc Custum thêm dòng exc vào vật phẩm 

 

 Tính Năng Hoa Mai Vàng đổi điểm Master ( new )

 

Cùng nhiều tính năng hấp dẫn sẽ được BQT cập nhật vào đừng giai đoạn phát triển game . 

 

Tải game tại : http://muthiensu.vn/tai-game.html

 

Rất mong với sự ra mắt máy chủ LOSTOWER lần này , một lần nữa BQT hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những phút giây trải nghiệm đầy thú vị .

 

 

BQT MU THIÊN SỨ